Thông tin các gói 4G Speed Vinaphone mới nhất

514 Lượt xem

Mạng 4G là mạng ưu việt và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, nhà mạng Vinaphone cũng triển khai nhiều gói 4G Speed Vinaphone nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vậy bạn có biết các gói 4G Speed của Vinaphone bao gồm những gói cước nào không? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn gói cước nào cho phù hợp với mình thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

cac-goi-4g-mang-vinaphone

Đăng ký các gói 4G Speed để truy cập internet miễn phí

Thông tin các gói 4G Speed Vinaphone

Các gói cước 4G Speed của Vinaphone đang được nhiều khách hàng thuê bao di động sử dụng và quan tâm bởi khách hàng không chỉ được truy cập tốc độ cao mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc sim 4G Vinaphone, bất kỳ khách hàng là thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký gói 4G Data Speed để sử dụng. Để nắm thông tin trọn bộ các gói cước này, mời quý khách hàng tham khảo thêm những thông tin bên dưới. dưới đây là thông tin chi tiết các gói cước 4G Speed của Vinaphone, các bạn cùng tham khảo nhé:

Gói Data Speed 4G

Cách thức đăng ký

Giá gói

Ưu đãi data 4G

Ưu đãi đi kèm

Cước vượt ngưỡng

Hạn sử dụng

SPEED79

DV 4G79 gửi 8069

79.000đ

2GB

– Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vinaphone + cố định VNPT.

– Miễn phí 30 tin nhắn sms nội mạng.

– Hệ thống tự ngắt kết nối khi hết dung lượng.

– Muốn duy trì phải mua thêm.

– Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày.

– Đối với thuê bao trả sau: Đến hết tháng dương lịch.

SPEED199

DV 4G199 gửi 8069

199.000đ

6GB

2 gói Data Speed 4G của Vinaphone

Khách hàng chỉ có thể kết nối thành công vào mạng 4G với điều kiện ở khu vực đó phải được Vinaphone phủ sóng 4G.

Bạn đã biết lấy card điện thoại giá sỉ ở đâu để có thể nhận được mức chiết khấu cực cao chưa? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, hãy nhanh tay truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Một số lưu ý khi đăng ký các gói 4G Speed Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký các gói cước 4G Speed của Vinaphone cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 29/03/2017 – chưa có thời gian kết thúc

+ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều với điều kiện sim đang dùng phải là sim 4G Vinaphone.

+ Số phút gọi và sms nội mạng kèm theo có thời gian sử dụng trùng với gói 4G và không bảo lưu sau mỗi chu kỳ, nếu dùng vượt gói, hệ thống sẽ tính cước như những cuộc gọi, tin nhắn thông thường.

+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số dung lượng miễn phí còn lại trên gói 4G, khách hàng soạn: DATA gửi 888.

+ Nếu khách hàng sử dụng thuê bao di động hình thức trả sau đang tham gia các gói khuyến mãi ALO145, DN101, SMART… thì sẽ không được đăng ký các gói 4G Data Speed.

vinaphone-tra-sau-t6-2017

Đăng ký gói 4G Speed để trải nghiệm tốc độ bứt phá

Trên đây là thông tin chi tiết các gói 4G Speed Vinaphone, bạn đã nắm rõ thông tin và cú pháp đăng ký các gói cước 4G Speed của Vinaphone chưa nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin đăng ký ngay cho mình gói cước phù hợp nhất với tài chính của mình!

Bạn đã biết ở đâu bán thẻ online không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu cực cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và trải nghiệm tốc độ 4G cực đỉnh của Vinaphone!