Thông tin các điểm hòa mạng Vietnamobile miền Trung mới nhất

1190 Lượt xem

Vietnamobile là một mạng di động đang phát triển nhanh tại Việt Nam, với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Nhà mạng Vietnamobile đã triển khai nhiều điểm hòa mạng Vietnamobile tại Miền Trung để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để nắm rõ các điểm hòa mạng mới nhất nhé!

diem-dich-vu-vietnamobile-ho-chi-minh

Luôn cập nhật các điểm hòa mạng Vietnamobile mới nhất

Danh sách các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Trung mới nhất

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng. Sử dụng dịch vụ của Vietnamobile khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu đãi thiết thực của nhà mạng mang lại đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gói thoại – SMS, 3G Vietnamobile đều được rất nhiều khách hàng hưởng ứng hưởng ưu đãi từ nhà mạng này.

>>> Khách hàng tham khảo thêm những thông tin hữu ích nhất để trả lời câu hỏi lấy card điện thoại giá sỉ ở đâu

Nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng hầu hết trên toàn quốc và cung cấp các điểm hòa mạng tại 58 tỉnh thành ở Việt Nam. Khách hàng tại miền Trung muốn hòa mạng sim hay tư vấn cung cấp các dịch vụ mạng Vietnamobile có thể đến trực tiếp tất cả các cửa hàng/điểm liên kết các tỉnh/thành dưới đây để được nhân viên giao dịch hỗ trợ dịch vụ.

STT

Tỉnh/Thành

STT

Tỉnh Thành

1

Bình Định

8

Ninh Thuận

2

Đà Nẵng

9

Phú Yên

3

Dak lak

10

Quảng Bình

4

Dak Nông

11

Quảng Nam

5

Gia Lai

12

Quảng Ngãi

6

Khánh Hòa

13

Quảng Trị

7

Kom Tum

14

Thừa Thiên Huế

Danh sác các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Trung

Hướng dẫn hòa mạng Vietnamobile tại miền Trung

Theo quy định mới của nhà mạng khi khách hàng hòa mạng sim Vietnamobile trả trước muốn kích hoạt sim để sử dụng phải  thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao. Chính vì thế khi quyết định mua sim Vietnamobile khách hàng phải nắm rõ các thủ tục và các quy định đăng ký của nhà mạng để việc hòa mạng sim mới nhanh và thuận lợi hơn:

+ Thủ tục đăng ký:

  • CMND bản gốc và photo
  • Cước phí mua sim Vietnamobile

+ Địa điểm đăng ký: Qúy khách có thể đến các cửa hàng/trung tâm giao dịch vietnamobile tại các tỉnh có tên trong danh sách trên để yêu cầu giao dịch viên cung cấp 1 sim Vietnamobile phù hợp và đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

>>> Để gia tăng nhanh chóng giá trị tài khoản thuê bao, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ bán thẻ online chiết khấu cao tại Muathe123.vn

sim-loc-phat-vietnamobile

Đăng ký hòa mạng trả trước để nhận ưu đãi liền tay

Một số lưu ý khi hòa mạng Vietnamobile tại miền Trung

Khách hàng không biết cửa hàng giao dịch Vietnamobile nào gần khu vực mình nhất có thể gọi 789 để được tổng đài viên hỗ trợ cung cấp địa chỉ và thời gian hoạt động tại cửa hàng đó.

Hòa mạng sim Vietnamobile quý khách chỉ tốn phí mua sim và ngoài ra bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong qua trình đăng ký sim chính chủ.

Trên đây là thông tin chi tiết các điểm hòa mạng Vietnamobile tại miền Trung, bạn đã nắm rõ danh sách các cửa hàng chưa? Chúc bạn đăng ký  hòa mạng thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng!

Quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập tại : http://express365.net/c280/dich-vu-sim-the​