Tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone?

512 Lượt xem

“Dế yêu” của bạn đang hết tiền? Bạn chờ đến ngày khuyến mãi Mobifone để nạp thẻ? Hay bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G/4G của Mobifone nhưng không biết nhà mạng có những gói cước nào ưu đãi? Bạn đang băn khoăn không biết vì sao điện thoại của mình không nhận được tin nhắn mà các  thuê bao của bạn bè, người thân vẫn nhận được thông tin khuyến mãi từ nhà mạng?

Bạn hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết đưới đây để tìm ra nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi nhé!

>>>Mua mã card với cách online khác xa so cùng các bước cách thức truyền thống mà ta đã sử dụng từ khi mới bắt đầu biết dùng đến smartphone. Bởi vậy, mọi thuê bao di động nhà mạng Viettel, nhà mạng Mobi thì các sim số di động nhà mạng Vina sẽ được hưởng những ưu tiên rẻ nhất khi sử dụng nap tiền vinaphone ngay tại D66.

khuyen-mai

Tại sao mình không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

Tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone?

Có rất nhiều lý do dẫn đến thuê bao của bạn không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone. Các nguyên nhân chính như sau:

1. Thuê bao từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài Mobifone

Nhà mạng thường xuyên gửi các tin nhắn thông báo về các thông tin dịch vụ GTGT, chương trình khuyến mãi,… nhiều người dùng cảm thấy không cần thiết nên đã hủy nhận tin nhắn từ nhà mạng bằng cú pháp TC gửi 9241. Khi bạn hủy nhận thông báo cũng có nghĩa là hủy nhận các thông tin khuyến mãi nạp thẻ.

Để khắc phục bạn có thể đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone.

2. Thuê bao đã chặn đầu số SMS tổng đài Mobifone

Cảm thấy phiền vì việc nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone từ các đầu số không mong muốn nên nhiều người dùng đã lựa chọn cách chặn đầu số tin nhắn, trong đó có cả những số tổng đài Mobifone chính vì vậy mà bạn cũng không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Để khắc phục bạn cần vào phần cài đặt và mở chặn các đầu số tổng đài Mobifone.

Nếu chỉ muốn nhận tin khuyến mãi, không nhận các tin thông báo dịch vụ,… thì bạn có thể xử lý như trường hợp đầu tiên.

Chủ động khắc phục những vấn đề khiến thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi

3. Thuê bao của bạn không liên lạc được lúc nhà mạng gửi tin

Trong lúc nhà mạng gửi tin mà điện thoại của bạn gặp phải các sự cố liên lạc như hết pin, tắt nguồn, mất sóng, bị khóa 2 chiều… thì bạn cũng sẽ không thể nhận được tin nhắn.

Cách tốt nhất để hạn chế tình trạng này là luôn đảm bảo Pin và sóng cho điện thoại của mình. Bạn có thể soạn KMNT gửi 901 hoặc liên hệ tổng đài để kiểm tra khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Riêng với thuê bao bị khóa 2 chiều thì bạn nên nạp thẻ để được mở lại chiều sử dụng.

4/ Thuê bao không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone rất đa dạng như toàn quốc, theo danh sách hoặc kèm điều kiện. Với những chương trình khác nhau thì đối tượng tham gia cũng khác nhau.

goi-m200-cua-mobifone

Nhận lại tin nhắn khuyến mãi của Mobifone thật dễ dàng

Với những chương trình theo danh sách hoặc theo điều kiện thì nếu không nhận được tin nhắn hoặc không thỏa điều kiện của nhà mạng thì bạn sẽ không được tham gia. Soạn KMNT gửi 901 để chủ động kiểm tra mình có thuộc danh sách tham gia ưu đãi nạp thẻ Mobifone hay không. 

Việc nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng sẽ biết nhà mạng đang có các chương trình và gói cước ưu đãi gì để nhanh tay đăng ký các gói cước ưu đãi này. Các bạn có thể tham khảo các gói cước ưu đãi sau đây: Gói Miu mobifone, gói DP100,...

Trên đây là những nguyến nhân chính khiến điện thoại của bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn đã tìm ra cách khắc phục cho mình chưa nào? Chúc các bạn nhận lại tin nhắn từ nhà mạng thành công và nhận được nhiều thông khuyến mãi từ nhà mạng!