Nhận ưu đãi khủng từ gói cước VD89P của Vinaphone

227 Lượt xem

Gói cước VD89P của Vinaphone là một gói cước tổng hợp ưu đãi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí. Gói cước này gần đây nhận được nhiều lượt đăng ký và sử dụng từ các thuê bao nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thuê bao chưa biết được thông tin về gói cước này. Do đó để khám phá thêm về gói cước này bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thêm qua bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi tổng hợp từ gói cước VD89P của Vinaphone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước tổng hợp này khách hàng sẽ được nhận về ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, lẫn data truy cập mạng. Chi tiết về các mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng.
  • Tặng 120GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao.

goi-cuocvd89p-cua-vinaphone-12

gói cước VD89P của Vinaphone

Có thể thấy rằng mức ưu đãi về data của gói cước này là rất nổi bật và thu hút người dùng. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký gói cước này. Chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng từ nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước.

Các khách hàng của nhà mạng Vinaphone đặc biêt không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn này.

Cách đăng ký nhanh gói cước VD89P của Vinaphone ưu đãi

Khách hàng của Vinaphone nếu như muốn nhận về những ưu đãi từ gói VD89P Vinaphone và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời thì có thể đăng ký nhanh gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

DK1 VD89P gửi về 1544

+Cước phí tin nhắn gửi đến 1544 : Miễn phí.

+Cước phí của gói/ Giá gói cước ưu đãi : 89.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ của gói : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nên bạn cần kiểm tra tài khoản chính trước, sau đó mới thực hiện đăng ký.

-Cần khởi động lại thiết bị di động khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước để hệ thống cập nhật ưu đãi.

-Số data sẽ được cộng vào từng ngày, mỗi ngày 4GB chứ không cộng dồn vào một lần sau khi đăng ký thành công.

-Gói cước cũng có chức năng gia hạn tự động giống như hầu hết các gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng Vinaphone.

>>> Thông tin tham khảo thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin bằng sms siêu tiện lợi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html

goi-cuocvd89p-cua-vinaphone

gói cước VD89P của Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên thuê bao có thể thấy rằng với những ưu đãi mà gói cước VD89P của Vinaphone này mang lại thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được đăng ký hiếm có nhé. Chia sẻ ngay thông tin này cho các thuê bao khác cùng được biết nhé.