Nhận ngay ưu đãi khủng từ gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

231 Lượt xem

Bạn là khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập internet, cũng như hay phải online giải quyết công việc, thường xuyên phải di chuyển, vậy nên việc đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ việc truy cập mạng là cần thiết. Một trong số những gói cước ưu đãi đó là gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone. Thông tin liên quan đến gói cước này vẫn còn khá nhiều thuê bao vẫn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết về gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Gói cước HDP70 này dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao, chứ không phải mạng 3G. Vậy nên trước khi đăng ký gói cước này các bạn phải đang sử dụng sim 4G của Mobifone, cũng như điện thoại mà khách hàng đang sử dụng cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G.

goi-cuoc-hdp70-cua-nha-mang-mobifone-1

 gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Gói cước này được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng lại không được áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Mobifone. Chỉ những khách hàng thuộc danh sách được mời tham gia gói cước thì mới được đăng ký. Để xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách này không khách hàng soạn tin nhắn :

KT 4G gửi tới 789

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2GB dung lượng data ưu đãi sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao.Ưu đãi này sẽ hỗ trợ các thuê bao truy cập mạng tốc độ cao, đọc báo, xem phim mà không cần quá lo lắng về cước phí.

>>> Nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietcombank là một dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Nếu chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web muathe123.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Cách đăng ký nhanh gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Thuê bao của nhà mạng Mobifone nếu như cảm thấy gói cước này phù hợp cũng như muốn đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

DKV HDP70 gửi đến  9084

+Cước phí tin nhắn gửi đến 9084  : Miễn phí cước.

+Giá gói cước : 70.000 đồng/ lần đăng ký. Cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi đăng ký thành công.

+Chu kỳ/ Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như khá nhiều gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng. Khi kết thúc một chu kỳ sử dụng khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa mà chỉ cần duy trì sao cho tài khoản chính nhiều hơn 70.000 đồng.

goi-cuoc-hdp70-cua-nha-mang-mobifone

 gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone

Ngoài gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi. Chi tiết xem tại https://goo.gl/Ajkbhq

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng rằng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu đăng ký gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác của nhà mạng cùng biết về những thông tin này nhé.