Lợi ích khi sử dụng sim 4G Vinaphone có thể bạn chưa biết?

555 Lượt xem
Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang trong quá trình triển khai  phủ sóng 4G tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước ta. Bạn đã chuyển sang sim 4G Vinaphone để sử dụng chưa? Bạn có biết hết tất cả các lợi ích sim 4G của Vinaphone?
Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 (Quý I – 2017) của đề án phủ sóng 4G tại các tỉnh ở khu vực miền Bắc và miền Nam và tiếp tục triển khai lắp đặt trạm phát sóng 4G trong giai đoạn 2 (Quý II – 2017), nhà mạng Vinaphone đã thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sim di động thường trước đó.
Nếu bạn đã chuyển sang sim 4G để sử dụng mà vẫn chưa biết hết được các lợi ích thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online nhanh và uy tín tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html
 

mua-sim-4g-vinaphone-toc-do-cao

 Truy cập thả ga, siêu nhanh với sim 4G Vinaphone

Các lợi ích thiết thực khi sử dụng sim 4G Vinphone

Theo chương trình dự kiến đến cuối năm 2017 này, mạng 4G Vinaphone sẽ được phủ sóng trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành nên ngay từ bây giờ hãy thực hiện đổi sim 4G để được trở thành những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ LTE.
Khi khách hàng sử dụng sim 4G của Vinaphone sẽ được hưởng  các ưu đãi sau:
+ Được đổi sim 4G miễn phí (Tuy nhiên chỉ áp dụng khi có chương trình khuyến mãi).
+ Khi thực hiện gọi: Chất lượng cuộc gọi trên sim 4G của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm.
+ Chất lượng xem video trên wap/youtube: Luôn đảm bảo tốc độ truyền tải xem video trực tuyến, đọc báo, chơi game online với độ nét tối đa, FullHD và cả 4K.… và hoàn toàn không còn hiện tượng giật, lag.
+ Tốc độ đường truyền: So với sim 3G hiện tại thì tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G Vinaphone khá nhanh, tăng gấp 10 lần.
+ Sim 4G hỗ trợ sử dụng được cho cả 3 đường truyền: 2G, 3G, 4G.
+ Sim 4G được hệ thống tổng đài cài đặt sẵn nhiều dịch vụ tiện ích thiết thực như nhạc chờ, MCA Vinaphone,.. nên các bạn không cần phải đăng ký.
+ Bộ nhớ trên sim 4G hỗ trợ lưu danh bạ lên đến 128K.

Cách n p ti n đi n tho i cho thuê bao khác m ng Viettel https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

 

sim-4g-vinaphone-1-600x600

Trải nghiệm tốc độ khi đăng ký sim 4G của Vinaphone

Muốn biết hiện tại mạng Vinaphone đã có 4G tại các tỉnh thành nào thì ban hãy nhanh chóng cập nhật tin tức từ nhà mạng nhé!
Trên đây là thông tin chi tiết về lợi ích sim 4G Vinphone, hy vọng các bạn đã hiểu rõ được các lợi ích của sim 4G. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng sim 4G của Vinaphone cho mình và bạn bè, người thân.
Chúc bạn đăng ký sim 4G thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone!
Nếu quý khách cần thông tin có thể truy cập tại đây: http://express365.net/c280/dich-vu-sim-the