Làm thế nào để hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone

242 Lượt xem

Hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone đang là một chủ đề được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang là thuê bao có nhu cầu như trên thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết này nhé. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan về gói cước này.

Hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone nhanh chóng

Gói cước DT20 này hỗ trợ 1.5Gb dung lượng data ưu đãi cho các thuê bao của nhà mạng Mobifone. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhận ngay về tài khoản mức ưu đãi trên.

Khi sử dụng hết mức ưu đãi này hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng của bạn. Gói cước này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ở mức thấp, và không thường xuyên. Còn đối với những thuê bao hay sử dụng mạng, cũng như cần một lượng data lớn thì không nên đăng ký gói cước này. Nếu như bạn đã đăng ký rồi thì giải pháp tối ưu đưa ra ở đây là thực hiện hủy gói cước sau đó đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-dt20-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước siêu ưu đãi, đa dạng và phong phú. Vậy nên sau khi thực hiện hủy gói cước này bạn có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn với mình.

>>> Ngoài gói cước DT20 Mobifone, khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu cao. Click ngay để có thông tin chi tiết nhất nhé

Thực hiện hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, vậy nên nếu như không lựa chọn thời gian hủy gói cước thích hợp thì thuê bao sẽ tốn khá nhiều chi phí. Những ưu đãi data còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu lại khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước này.

Để hủy gói cước này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY DT20 gửi tới 999

Vì chu kỳ sử dụng của gói cước này cũng khá ngắn nên khách hàng có thể thực hiện một phương án khác đó là hủy gia hạn gói cước. Nghĩa là bạn không cần thự c hiện lệnh hủy mà cứ sử dụng, và khi hết chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động hủy gói cước DT20 của Mobifone.

Cú pháp để hủy gia hạn tự động của gói cước này đó là :

KGH DT20 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 : 200 đồng/ sms.

Bước cuối cùng của thao tác hủy này là thuê bao khởi động lại di động sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước của nhà mạng.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ game online tiện ích khi có nhu cầu sử dụng, tham khảo ngay khi thấy cần thiết nhé. Chi tiết liên hệ: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html​

huy-goi-cuoc-dt20-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone

Như vậy để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước.