Hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone chỉ với 1 sms

185 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình rất nhiều gói cước ưu đãi về 3G. Nổi bật trong số đó có thể kể đến gói cước M10 của Vinaphone. Thế nhưng vào một số trường hợp để tránh lãng phí khách hàng nên thực hiện hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone. Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ khách hàng 50Mb dung lượng data ưu đãi cho khách hàng truy cập mạng nhưng trong khoảng thời gian không kéo dài. Với những khách hàng có nhu cấu sủ dụng không thường xuyên thì gói cước này khá hợp lí. Tuy nhiên gói cước M10 của Vinaphone này có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng do đó thuê bao của nhà mạng cần phải lưu ý để ý thời gian để thực hiện hủy gói cước khi không có nhu cầu nữa.

huy-goi-cuoc-m10-cua-vinaphone-1

hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone

Gói cước này là một gói cước khá tiện ích, tuy nhiên nếu như không hủy kịp thời thì cũng đem lại khá nhiều tốn kém.

Cách hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

Các bạn nếu như không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì có thể nhanh tay hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn :

HUY M10 gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

Những ưu đãi data còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước. Vậy nên để tránh lãng phí thì thuê bao có thể thực hiện tra cứu thông tin ưu đãi từ gói cước vô cùng đơn giản bằng cách soạn tin  :

DATA gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

Cú pháp tin nhắn này cũng khá phù hợp cho khách hàng khi còn đang trong chu kỳ sử dụng gói cước. Bởi vì nếu như sử dụng hết mức ưu đãi data và vượt gói thì sẽ bị tính cước phí phát sinh, nên khi đang sử dụng thì các bạn nên thực hiện tra cứu để kịp thời điều chỉnh và tránh lãng phí.

Tham khảo thông tin về dịch vụ mua the cao qua sms, chỉ cần một click chuột là bạn đã có thể mua thẻ thành công. 

Có thêm một cách khác nhanh hơn để hỗ trợ thuê bao hủy gói cước ưu đãi này đó là gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu được trợ giúp.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng 

huy-goi-cuoc-m10-cua-vinaphone

hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone

Tóm lại thông qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được thông tin về việc hủy nhanh gói cước M10 của Vinaphone. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của thuê bao. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này nhé.