Hướng dẫn thuê bao hủy gói cước DT20 của Mobifone

194 Lượt xem

Nhận ngay dung lượng data ưu đãi sử dụng trong ngày chính là đặc điểm của gói cước DT20. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhu cầu của gói cước không thực sự quá nhiều và có nhiều thuê bao muốn truy cập mạng với chu kỳ dài và ổn định thì có thể hủy gói cước DT20 của Mobifone và đăng ký gói cước khác. Còn rất nhiều gói cước ưu đãi data dành cho khách hàng của nhà mạng Mobifone.Cùng tìm hiểu cách hủy gói cước này ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước DT20 của Mobifone kèm nhiều tiện ích

Không phải gói cước ưu đãi nào cũng sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng của nhà mạng và với gói cước DT20 này cũng vậy. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay về tài khoản 1,5GB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao truy cập mạng.

Tuy nhiên gói cước này lại chỉ có chu kỳ sử dụng là 24 giờ đối với thuê bao có nhu cầu sử dụng ít mà nói đôi khi với số ưu đãi này có thể sử dụng trong cả 1 tháng. Chính vì thê khi đăng ký sử dụng gói cước này và sau một ngày lượng ưu đãi không được dùng hết gây khá nhiều lãng phí. Và thay vào đó bạn có thể hủy gói cước này tiết kiệm được 20.000 đồng và dùng để đăng ký một gói cước theo ngày khác có ưu đãi thấp hơn và cước phí rẻ hơn.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào online siêu nhanh chóng, tiện lợi, hưởng ưu đãi khủng tại đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html

huy-goi-cuoc-dt20-cua-mobifone

hủy gói cước DT20 của Mobifone

Việc đăng ký một gói cước dư thừa như vậy sẽ khiến cho các thuê bao sau một thời gian dài tốn kém một khoản chi phí khá lớn, hơn thế nữa gói cước còn có chức năng gia hạn tự động, bạn sẽ không thể kiểm soát được nếu như không thực hiện hủy gói cước này sớm.

Cách hủy gói cước DT20 của Mobifone đơn giản chưa từng thấy

Để thực hiện hủy gói cước DT20 khách hàng của Mobifone chỉ cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY DT20 gửi tới 999

Các thuê bao đặc biệt không nên nhầm lẫn với cách hủy gói cước DT20 của Vinaphone nhé! Vì khi bạn thực hiện sai cú pháp thì nhà mạng sẽ không chấp nhận giao dịch và bạn sẽ không thể hủy gói cước thành công.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi bạn thực hiện hủy thành công, chính vì thế để tránh lãng phí thuê bao nên thực hiện kiểm tra ưu đãi data trước, cú pháp hỗ trợ kiểm tra thông tin này đó là :

KT DT20 gửi tới 999

Bạn nên thực hiện hủy gói cước trước thời gian gia hạn tự động, bởi vì thao tác sau khi hệ thống gia hạn tự động thành công thì bạn sẽ vừa mất cước phí đăng ký mà vừa mất những ưu đãi mới được cộng.

Mua thẻ cào qua mạng siêu nhanh chóng, hưởng chiết khấu siêu ưu đãi lên đến 7.1%. Chi tiết tham khảo ngay tại đây:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-qua-mang-8388.html

huy-goi-cuoc-dt20-cua-mobifone-1

hủy gói cước DT20 của Mobifone

Do đó theo bài viết ngay trên đây nếu như gói cước không còn đáp ứng đủ hoặc dư thừa nhu cầu sử dụng thì các bạn nên thực hiện hủy gói cước DT20 của Mobifone. Các thao tác thực hiện cũng hết sức nhanh chóng không gây mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Chi tiết cách nạp tiền viettel online nhận chiết khấu khủng lên tới 14%, tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html