Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước DT20 của Vinaphone

201 Lượt xem

Gói cước DT20 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng có chu kỳ sử dụng 1 tuần dành cho những thuê bao nào có nhu cầu truy cập mạng thấp. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng khá nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DT20 của Vinaphone. Nguyên nhân phát sinh thao tác này là gì, cũng như chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Chu kỳ sử dụng gói cước này là 7 ngày ( 1 tuần) và đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức thấp, không thường xuyên. Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên thì sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

>> Để dế yêu luôi tràn trề năng lượng, hãy tham khảo dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms siêu tiện lợi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html​

huy-goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone

 

Nếu như thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này mà nên đăng ký các gói cước có chu kỳ sử dụng dài, và ưu đãi nhiều. Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng với nhiều chu kỳ sử dụng khác nahu mà các bạn có thể lựa chọn.

Các đơn giản nhất để hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Thuê bao khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUY DT20 gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau vài giây các bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã đăng ký thành công gói cước. Khi đó các bạn chỉ cần khởi động lại di động để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Các bạn đừng nhầm lẫn sang cách hủy nhanh gói cước DT20 của Mobifone nhé. Nếu không giao dịch sẽ không thành công.

Sau khi hủy gói cước này và khởi động lại thiết bị di động thì các bạn có thể đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn với mình. Hiện nay có nhiều gói cước mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng để hỗ trợ trong quá trình sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone-1

hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này, chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước DT20 của Vinaphone không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Chính vì thế khi nhu cầu sử dụng không còn phù hợp thì các bạn nên nhanh tay hủy gói cước này để tiết kiệm chi phí cũng như tìm được cho mình một gói cước phù hợp hơn. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này. Hãy chia sẻ ngay cho bài viết này để cho những thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé.

>> Xem thêm: Cách mua mã thẻ garena bằng sms đơn giản nhất hiện nay.