Hướng dẫn cách đăng ký gói Combo MY Mobifone

338 Lượt xem

Bạn là tín đồ thích xem Youtube để giải trí và học tập? hãy nhanh tay đăng ký gói Combo MY Mobifone  để nhận ngay ưu đãi nào. Youtube là trang web chia sẻ video toàn cầu, cho phép người dùng có thể xem các Video Clip theo nhu cầu trên thiết bị di động hay máy tính. Xem Youtube một cách thoải mái bất kỳ lúc nào mà không phải băn khoăn nhiều về chi phí sử dụng là mong muốn của rất nhiều người dùng di động mạng Mobifone.

Nhà mạng Mobifone đang triể khai nhiều chương trình ưu đãi các gói cước hấp dẫn cho khách hàng truy cậpmạng miễn phí đang được nhiều người dùng chú ý và quan tâm. Trong đó, gói cước Combo MY của Mobifone  được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Vậy gói cước này có ưu đãi gì? Cú pháp để đăng ký gói cước này ra sao? Nếu bạn đăng băn khoăn chưa biết cách đăng ký gói cước thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào điện thoại qua vietcombank  nhanh nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

goi-my-mobifone

Nhanh tay soạn tin đăng ký gói MY của Mobifone

Ưu đãi khi đăng ký gói Combo MY Mobifone

Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ được ưu đãi:

+ Truy cập Youtube và FPT Play với ưu đãi lên đến 40GB data dung lượng tốc độ cao suốt chu kỳ 30 ngày, đăng ký gói cước MY bạn sẽ không phải lo lắng mạng bị lag, giật khi xem Video giải trí nữa. 

+ Được ưu đãi thêm 2GB data tốc độ cao để truy cập các trang Web khác theo nhu cầu ngoài Youtube và FPT Play mà không phải đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3g Mobifone nào, tiết kiệm chi phí sử dụng cho nhu cầu lướt web giải trí đáng kể. 

Website thu mua thẻ cào đin thoi trực tuyến chiết khu hp dhttps://muathe24h.vn/

Hướng dẫn cách đăng ký gói Combo MY Mobifone

Khách hàng muốn đăng ký gói cước chỉ có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV MY gửi 9084

+  Cước phí: 130.000đ.

+ Chu kỳ sử dụng: Trọn gói 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Mobifone đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, bao gồm của thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

cach-dang-ky-goi-video-data-cua-mobifone

Thoải mái xem Youtube cả ngày không lo về giá

Lưu ý khi sử dụng gói gói Combo MY Mobifone

Khách hàng cần lưu ý như sau:

– Bạn cần dùng  trình duyệt mặc định của máy, ứng dụng Youtube hoặc FPT Play khi đã đăng ký gói cước MY Mobifone thì mới được sử dụng youtube miễn phí.

– Ưu đãi 40GB truy cập Youtube và Fpt Play nếu truy cập hết hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

– Với ưu đãi data 2GB từ gói cước, khi dùng hết sẽ lập tức hạ băng thông về tốc độ thường không tính phí phát sinh nếu bạn tiếp tục truy cập mạng.

Nếu hết nhu cầu sử dụng thì bạn có thể hủy gói cước Combo MY Mobifone bằng một trong hai cách sau: Soạn tin nhắn hủy gia hạn gói cước với cú pháp: KGH MY gửi 999 hoặc hủy ngay gói cước với cú pháp: HUY MY gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói Combo MY Mobifone, hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã nắm rõ được ưu đãi của gói cước và cú pháp đăng ký. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước cho mình>

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và thoải mái xem Youtube cả tháng!