Đăng ký gói Youtube Vinaphone xem Youtube tẹt

618 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone không ngừng triển khai nhiều gói cước và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, nhà mạng triển khai gói Youtube Vinaphone đang thu hút nhiều khách hàng sử dụng và quan tâm.

Bạn có biết gói Youtube bao gồm những gói cước nào không? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đăng ký gói cước nào thì hãy tham khảo các gói cước dưới đây để lưa chọn cho mình gói cước phù hợp với mình nhé!

Các bạn có thẻ xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online vô cùng tiện lợi tại https://banthe24h.vn và nhận thêm nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

cach-dang-ky-goi-xem-youtube-vinaphone-nhanh-chong-nhat

Thoải mái xem Youtube cả ngày với gói Youtube Vinaphone

Cách đăng ký gói Youtube Vinaphone

Từ 12/10/2017 nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức triển khai các gói Youtube nhằm đám ứng dụng cầu truy cập Youtube.com để giải trí của quý khách hàng, theo đó Vinaphone sẽ đồng thời cung cấp cùng lúc ba gói cước Youtube vô cùng hấp dẫn là YT1, YT7, YT30 và YTP30 với các ưu đãi khác nhau.

Khi quý khách hàng đăng ký các gói Youtube, bạn có thể tahr ga xem phim, đón xem các video hấp dẫn của các ca sĩ, diễn viên thần tượng của mình mà không lo tốn dung lượng.

Để đăng ký gói Youtube của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK < mã gói> gửi 888.

Trong đó: Mã gói là các gói cước: YT1, YT7, YT30 và YTP30

Thông tin chi tiết gói Youtube Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone cung cấp nhiều gói cước khác nhau, do đó mà tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà lựa chọn gói cước cho phù hợp nhé.  Các gói cước Youtube của Vinaphone được thể hiện rõ trong bảng dưới đây.

Mã gói

Cách đăng ký

Ưu đãi

Giá cước

Chu kỳ dùng

YT1

Soạn: DK YT1 gửi 888

Miễn phí dung lượng truy cập Youtube và ứng dụng MyTV Net

10,000đ

24h cùng ngày

YT7

Soạn: DK YT7 gửi 888

Miễn phí 10GB truy cập Youtube và  ứng dụng MyTV Net

15,000đ

7 ngày

YT30

Soạn: DK YT30 gửi 888

Miễn phí 30GB truy cập Youtube và  ứng dụng MyTV Net

50,000đ

30 ngày

YT30P

Soạn: DK YT30P gửi 888

Miễn phí dung lượng data khi truy cập Youtube và  ứng dụng MyTV Net

100,000đ

30 ngày

Các gói cước Youtube của Vinaphone

Một số lưu ý khi đăng ký gói Youtube Vinaphone

xem-video-tren-youtube-vinaphone

Gói cước Youtube của Vinaphone siêu ưu đãi

Trong quá trình sử dụng và đăng ký gói cước, khách hàng cần lưu ý như sau:

+  Đối với các gói Youtube giới hạn dung lượng khi hết data hệ thống sẽ trừ cước phát sinh theo gói MI/EZcom đang sử dụng, nếu quý khách không dùng gói MI/EZ nào thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp tài khoản chính với cước phí 75đ/50MB (TB di động) và 200đ/50MB (TB Ezcom).

+ Để chủ động trong việc sử dụng gói cước Youtube, quý khách có thể kiểm tra số dung lượng còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KTTK YT gửi 888. Khi thực hiện tra cứu dung lượng quý khách nên ngắt kết nối dữ liệu để đảm bảo thông tin trả về được chính xác nhất.

+ Đối tượng áp dụng:  Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau và thuê bao Ezcom Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Thời gian chính thức áp dụng: Từ 12/ 10/2017 – Chưa  có thời gian kết thúc. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều thì hãy đăng ký các gói 4G Speed Vinaphone để sử dụng cho tiết kiệm nhất nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết các gói Youtube Vinaphone, bạn đã nắm rõ cú pháp đăng ký và thông tin ưu đãi của từng gói cước chưa nào? Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và có trải nghiệm vui vẻ với các video hấp dẫn!