Đăng ký gói N1 Viettel nhận ưu đãi cực lớn

375 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều những gói cước cực kì ưu đãi dành tặng cho các thuê bao của mình. Trong tất cả những gói khuyến mại của nhà mạng viettel, gói N1 Viettel mang đến ưu đãi tuyệt vời cho các thuê bao với 10 phút gọi nội mạng miễn phí hàng ngày chỉ với 1000 đồng  thật ưu đãi và hấp dẫn phải không?

Khi đăng ký gói N1 Viettel bạn sẽ có những giây phút trò chuyện thoải mái cùng mọi người mà không cần bận tâm nhiều về vấn đề chi phí. Nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng thường xuyên  thì không nên bỏ uqa gói cước cực kì ưu đãi này do nhà mạng triển khai nhé

Np tin đin thoi qua techcombank đơn gin nhti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

Những thông tin chi tiết nhất về gói N1 Viettel

dang-ki-goi-n1-viettel

gói N1 Viettel

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả những thuê bao viettel có nhận được tin nhắn mời đăng kí và sử dụng gói cước.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói N1 Viettel

- Bạn sẽ nhận ngay được 10 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí trong vòng 24h.

- Dùng hết ưu đãi, thì bạn sẽ bị thu phí theo quy định thông thường của nhà mạng

- Hạn dùng: Trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

Hướng dẫn cách đăng kí gói N1 Viettel

- Khi muốn đăng ký gói N1 Viettel  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp cực kì đơn giản như sau:

Soạn N1 gửi 109 (Cước phí: 1000 đ/lần).

- Chú ý: bên cạnh cách đăng kí như trên bạn cũng có thể thực hiện đăng kí nhanh thông qua cú pháp *098#, bấm phím Gọi/OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không sử dụng hết ưu đãi thì khi gia hạn gói mới toàn bộ ưu đãi cũ sẽ mất hết.

- Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn HUY theo cú pháp cực kì đơn giản như sau: HUY N1 gửi 191

goi-n1-viettel

gói N1 Viettel

Thông thường các bạn phải chi cước phí từ 1.190 đ đến 1.590 đ cho mỗi phút gọi nội mạng Viettel, do đó nếu gọi 10 phút thì bạn sẽ bị mất một số tiền là khoảng 12.000đ. Giờ đây khi sử dụng gói N1 Viettel thì bạn chỉ mất 1000 đ  khi mà gọi tới 10 phút thật là tiết kiệm phải không?

Ngoài việc đăng kí và sử dụng gói N1 thì bạn có thể thực hiện lựa chọn và đăng kí thêm một gói 3G Viettel bất kì để có thể sử dụng các ưu đãi như: Facebook, Zalo, Skype,… để chat và gọi thoại miễn phí.

Chúc  bạn đăng kí gói N1 Viettel cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất về các nhà mạng nhé.

>>> Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức khác tại đây: http://express365.net/c280/dich-vu-sim-the