Đăng ký gói MIMAX4G Viettel – Truy cập không giới hạn

386 Lượt xem

Bạn đang là thuê bao mới chuyển đổi sang sử dụng sim 4G Viettel và băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước 4G nào cho phù hợp? Gói MIMAX4G Viettel chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gói Mimax4G Viettel là gói cước 4G trọn gói đầu tiên của nhà mạng mang đến cho người dùng cơ hội truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Chỉ với 90.000đ bạn có thể thỏa sức kết nối tốc độ 4G trong suốt cả tháng. Vậy cú pháp đăng ký của gói cước này là gì? Khi đăng ký gói cước sẽ có ưu đãi gì? Các bạn hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

>>>Với website tốt nhất mà quý khách hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái nhất cho  cùng với tất cả những gói dịch vụ mà bản thân có. Cho nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng để làm tất cả việc cần thiết mua thẻ cào điện thoại online nhanh theo hướng dẫn như: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

Banner-11

Đăng ký ngay gói MIMAX4G của Viettel để truy cập không giới hạn

Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel      

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Viettel, khi đăng ký gói cước MIMAX4G của Viettel bạn có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Soạn tin: Mimax4G gửi 191.

Cách 2: Bạn có thể thao tác trên bàn phím *098# và lựa chọn gói cước MIMAX4G để đăng ký.

Cách 3: Bạn có thể đăng ký bằng cách đăng nhập vào My Viettel để đăng ký gói cước MIMAX4G của Viettel.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký

+ Cước phí gói: 90.000đ/ tháng.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi của gói Mimax4G Viettel

Khi đăng ký và sử dụng gói MIMAX4G của Viettel bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tặng ngay 2 GB data tốc độ cao để truy cập 4G.

+ Miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói.

Khi đã dùng hết dung lượng 4G tốc độ cao, nếu muốn tiếp tục dùng data tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói Mimax4G Viettel

Khi đăng ký và sử dụng gói cước, khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng sim 4G Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động.

+ Để chủ động kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói: Soạn KTTK gửi 191 hoặc truy cập My Viettel để xem số lượng data còn lại.

Gói Mimax4G ưu đãi truy cập không giới hạn do vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề kết nối.

>>>Sở hữu lấy mình một gói dịch vụ tuyệt vời hơn nữa chính là sử dụng nạp tiền viettel online cho thuê bao di động Viettel của chính mình với hướng dẫn chi tiết nhất tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html. Nạp tiền ngay để luôn luôn có một số dư trù phú nhất.

sim-4g-viettel

Trải nghiệm tốc độ siêu nhanh của gói MIMAX4g Viettel

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu không muốn sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, bạn có thể hủy gói bằng cách soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói Mimax4G Viettel, bạn đã nắm rõ cú pháp đăng ký và ưu đãi của gói cước chưa nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin đăng ký ngay gói cước cho mình! Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đăng ký gói cước khác có thể tham khảo thêm các gói cước sau: gói N1 Viettel, gói 4G40,...

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và truy cập internet tốc độ cao không giới hạn!