Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

222 Lượt xem

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel cho phép người dùng thao tác bấm trên bàn phím đơn giản tra các khuyến mãi, thông tin tài khoản thuê bao Viettel rất thuận tiện, nhanh chóng.

Được triển khai áp dụng từ ngày 28/7/2016, cú pháp *098# Viettel có chức năng kiểm tra khuyến mãi và thông tin tài khoản thuê bao nhanh chóng, chính xác ngay lập tức. Đây là một cú pháp đa chức năng mà chắc chắn bạn sẽ nắm được các thông tin dưới đây.

cu-phap-tra-khuyen-mai-viettel

Cú pháp *098# mạng Viettel là gì?

Đây là một cú pháp tra cứu đa chức năng triển khai nhằm đem lại cho các thuê bao Viettel một cách chung nhất thao tác kiểm tra các thông tin dịch vụ cho thuê bao của mình được thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.

Sau đây là những tính năng của cú pháp *098# Viettel:

+ Cho phép tra cứu mọi thông tin, chương trình khuyến mãi lớn nhỏ từ gọi thoại, data, SMS,… đang được nhà mạng triển khai vào thời điểm kiểm tra. Bạn có thể thao tác bất cứ lúc nào.

+ Cho phép kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao chính xác, chi tiết mỗi khi có nhu cầu.

+ Cho phép tra hướng dẫn cách đăng ký, hủy các dịch vụ Viettel dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng cú pháp tra cứu *098# từ Viettel

Người dùng có thể thực hiện cú pháp này từ ngày 28/7/2016 thuận tiện hơn. Bạn sử dụng cú pháp này hoàn toàn miễn phí và thay cho nhiều thao tác kiểm tra trước kia. Sau đây là hướng dẫn thao tác sử dụng cú pháp *098# Viettel:

+ Bước 1: Bạn bấm trực tiếp trên bàn phím, cú pháp *098# nhấn OK (phím GỌI). Lúc này, màn hình hiện các lựa chọn tra cứu cho bạn. Nếu bạn thao tác lần đầu sẽ có 1 lời chào trước khi bắt đầu sử dụng.

+ Bước 2: bạn chọn “Phím số” để tra cứu thông tin mình cần bằng cách nhập số tương ứng ⇒ bấm OK/ trả lời.

Ví dụ: Nếu bạn cần tra cứu khuyến mãi gọi thoại/SMS hoặc data, bạn bấm nhập số “2” ⇒ OK. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được đăng ký để bạn chọn.

Vậy là bạn đã kiểm tra khuyến mãi, kiểm tra tài khoản thành công. Bạn muốn dùng gói cước ưu đãi giá rẻ đừng quên gói cước VTS1 Viettel ưu đãi 2 trong 1.

cu-phap-tra-khuyen-mai-viettel

Những lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel

Một số lưu ý sẽ giúp bạn sử dụng cú pháp *098# Viettel tốt hơn.

+ Cú pháp *098# Viettel hoàn toàn miễn phí thực hiện nên bạn có thể dùng bất cứ lúc nào. Cú pháp dành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động.

+ Bạn nên thường xuyên sử dụng cú pháp này vì khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian.

+ Bạn có thể gọi tổng đài Viettel 198 để được tư vấn.

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel được nhà mạng triển khai đã đem lại cho người dùng di động của nhà mạng thuận tiện hơn.