Cú pháp đơn giản để đăng ký gói cước V99N của Viettel

310 Lượt xem

Gói cước V99N của Viettel rất thích hợp sử dụng cho những khách hàng muốn được thoải mái liên lạc khi số dư trong tài khoản không có nhiều.

Với những quý khách hàng thường xuyên phải thực hiện những gọi thoại liên tục để phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập cũng như cuộc sống, thì chắc chắn một điều cước phí bỏ ra là con số không hề nhỏ. Điều này thật sự là trở ngại cho phần lớn khách hàng, vì ngoài việc thực hiện các cuộc gọi thoại, quý khách hàng còn phải đảm bảo tài khoản của mình cho những nhu cầu phát sinh thiết thực khác.

goi-cuoc-v99n-cua-viettel

 gói cước V99N của Viettel

Cú pháp đơn giản để đăng ký thành công gói cước V99N của Viettel

Thương hiệu viễn thông Viettel đặc biệt triển khai bộ gói cước siêu khuyến mãi V99N để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng rất nhiều những phút giây gọi thoại vui vẻ và thư giãn thoải mái nhất để không phải có bất cứ phát sinh tài khoản nào xảy ra.

Gói cước V99N của Viettel có cước phí chỉ 99.000đ/tháng, là bạn sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi vô cùng khủng, lên đến 1.100 phút gọi thoại miễn phí.

Gói cước V99N là bộ gói khuyến mãi được nhà mạng ưu ái dành tặng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và may mắn nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài.

Muốn biết mình có phải là thuê bao được sở hữu ưu đãi đăng ký thành công gói cước hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266.

Ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có ở gói cước V99N của Viettel

Để có cơ hội trải nghiệm gói cước V99N ưu đãi này, thì trước hết bạn phải may mắn lọt vào danh sách được đăng ký gói cước, với cú pháp tin nhắn như sau:

V99N gửi 109.

Gửi tin theo cú pháp đi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao của bạn đăng ký thành công gói cước V99N. Ngay sau đó, bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình để sử dụng gói cước và nhận ưu đãi nhé.

goi-cuoc-v99n-cua-viettel

 gói cước V99N của Viettel

Sử dụng gói cước V99N, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình thật nhiều ưu đãi giá trị như sau:

-         Bạn sẽ được gọi thoại nội mạng miễn phí 1.000 phút/tháng

-         Bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại ngoại mạng miễn phí 100 phút/tháng.

Để kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước V99N, giúp quý khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTV99N gửi 109

Để kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng miễn phí còn lại, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

 KTV99N gửi 109

Để kiểm tra số phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí còn, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

*102#OK.

Gói cước V99N có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi chu kỳ kết thúc, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không muốn sử dụng gói cước V99N, hoặc cảm thấy ưu đãi của gói cước không phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUYFT gửi 109.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước V99N của Viettel và có nhiều phút giây gọi thoại thoải mái nhất. Trân trọng cảm ơn!