Cách kiểm tra xem thẻ cào viettel đã được nạp hay chưa?

109 Lượt xem

   Khách hàng sử dụng di động trả trước nếu muốn bổ sung năng lượng cho thuê bao của mình đều bắt buộc cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức mua thẻ viettel.

Trong quá trình nạp thẻ, không ít trường hợp thuê bao di động nhận được thông báo từ nhà mạng "Thẻ cào không hợp lệ" hoặc "Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Để hỗ trợ khách hàng trong trường hợp này, dưới đây sẽ là hình thức nhanh chóng nhất giúp bạn có thể chủ động kiểm tra xem thẻ viettel  đã được nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ viettel đã được sử dụng hay chưa?

thẻ viettel

kiểm tra xem thẻ cào viettel  đã được nạp hay chưa

Để không bị mất tiền oan khi mua thẻ cào mạng viettel để thêm tiền vào tài khoản, thuê bao di động cần bắt buộc "bỏ túi" một số kiến ​​thức về cách kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng hay chưa.   Bởi vì nếu bạn kiểm tra được tình trạng thẻ cào không hợp lệ, bạn có thể khiếu nại với nhà mạng, hoàn lại tiền mua thẻ cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cho đến nay, số lượng thuê bao trả trước mạng Viettel là rất cao. Thẻ điện thoại được mua tại các cửa hàng hoặc đại lý thường xuyên được sử dụng để gia tăng tiền vào thuê bao trả trước của bạn.   Tuy nhiên, vì nhiều lý do, bạn có thể gặp phải sự cố khi thực hiện thêm tiền vào tài khoản. Ngay lúc này bạn cần phải nhanh chóng kiểm tra xem thẻ viettel  đã được nạp hay chưa?

Chi tiết cách kiểm tra thẻ viettel  đã dùng hay chưa:

Để kiểm tra tình trạng thẻ cào bạn có thể nhanh chóng nhấc máy gọi ngay tới số: 19008198 (200 đồng / phút) và cung cấp số sê-ri được in trên thẻ (chuỗi ký tự13 chữ số) cho nhà mạng.   Nhân viên sẽ nhanh chóng giúp bạn biết được tình trạng thẻ cào ngay lập tức.

Nạp tiền bằng thẻ cào giấy truyền thống vẫn được sử dụng làm phương pháp chính, nhưng khi so sánh với  hình thức mua thẻ online thì nó vẫn còn tồn tại rất nhiều điểm hạn chế cụ thể:

  • Khách hàng phải dành nhiều thời gian và công sức để mua thẻ cào
  • Bạn có thể mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào đã qua sử dụng gây tiền mất tật mang.
  • Quy trình nạp thẻ khá rườm rà và phức tạp.
  • Không chắc bạn sẽ tìm thấy thẻ nạo có mệnh giá ứng ý bởi hiện nay nhiều cửa hàng đại lý, chỉ cung cấp,bán một số thẻ cào viettel  có mệnh giá nhất định.

thẻ viettel

kiểm tra xem thẻ cào viettel  đã được nạp hay chưa

Nên mua thẻ viettel online ở đâu?

Doithe3s.com chính là một trong những địa chỉ mua thẻ viettel online gia rẻ lý tưởng nhất cho bạn lúc này.

Chỉ cần đăng nhập hệ thống Doithe3s.com,

Chọn mục: Mua mã thẻ

Nhập đầy đủ thông tin vào các ô gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá
  • Số lượng
  • Email kiểm tra giao dịch
  • Phương thức thực hiện thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Nhấp lệnh: Mua thẻ ngay

Hoàn tất các bước bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào chỉ sau vài phút ngắn ngủi. Từ các yếu tố trên, có thể thấy hình thức mua online đem lại nhiều ưu đãi hơn cả.

   Thông qua những thông tin cung cấp ở trên giờ đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ được cách kiểm tra thẻ viettel đã dùng hay chưa nhanh chóng nhất rồi.

Hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này.