Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước M10 của Vinaphone

225 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu truy cập mạng cấp tốc, không kéo dài và bạn chỉ cần một gói cước siêu rẻ để đáp ứng cho nhu cầu ngay lúc đó. Trong lúc này bạn có thể tham khảo và đăng ký gói cước M10 của Vinaphone. Đây là một gói cước hết sức ưu đãi hỗ trợ kịp thời cho những thuê bao có nhu cầu trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này thông qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu gói cước M10 của Vinaphone ưu đãi

Khi thực hiện đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận ngay về tài khoản 50MB dung lượng data ưu đãi. Với mức ưu đãi này bạn sẽ có thể giải quyết công việc, hoặc tra cứu thông tin cần thiết ngay lúc đó. Và cước phí cũng khá rẻ là 10.000 đồng/ lần đăng ký.

Gói cước M10 Vinaphone này không phải trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng 50MB bạn sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng. Tuy vậy giá cước phát sinh cũng khá rẻ, rẻ hơn do với gói cước 3G mặc định cụ thể là 25 đồng/ 50KB.

goi-cuoc-m10-cua-vinaphone

gói cước M10 của Vinaphone

Tuy nhiên với những thuê bao có nhu cấu sử dụng nhiều, cũng như thường xuyên thì nên tham khảo một gói cước khác ưu đãi hơn, chứ không nên đăng ký gói cước này dẫn đến khá nhiều lãng phí.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ viettel qua sms dễ dàng và nhanh chóng. Click vào đường link và tìm hiểu ngay nhé

Đăng ký gói cước M10 của Vinaphone đơn giản nhất

Để thực hiện đăng ký gói cước này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau :

ON M10 gửi về 6088

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch lúc này bạn chỉ cần soạn tin :

Y <Mã xác nhận> gửi về 1543

+Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước/ giá gói cước : 10.000 đồng/ lần đăng ký. Cước phí sẽ được nhà mạng trừ thẳng vào tài khoản chính của khách hàng đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+Chỉ khi nào khách hàng thực hiện đủ 2 bước trên thì mới được tính là đã đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản chính của bạn còn >= 10.000 đồng.

goi-cuoc-m10-cua-vinaphone-1

gói cước M10 của Vinaphone

Như vậy theo bài viết trên đây đối với những thuê bao truy cập mạng ở mức thấp và phát sinh nhu cầu ngay lúc đó chứ không kéo dài thì đặc biệt nên tham khảo ngay gói cước M10 của Vinaphone này. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ thu lại được nhiều thông tin hữu ích trong khi lựa chọn một gói cước phù hợp nhất với mình. Chúc các thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước này và có thể hỗ trợ nhu cầu sử dụng của mình kịp thời.