Cách dễ dàng nhất để thực hiện hủy gói cước DT20 của Vinaphone

136 Lượt xem

Gói Dt20 là một gói cước ưu đãi tặng data cho thuê bao đăng ký sử dụng để truy cập mạng. Thế nhưng mức ưu đãi của gói cước này khá thấp cũng như không thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của các thuê bao chính vì vậy khách hàng rất quan tâm đến vấn đề hủy gói cước DT20 của Vinaphone. Chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước DT20 của Vinaphone đơn giản

Mức ưu đãi 1Gb đến từ gói cước này được sử dụng trong vòng 7 ngày thuộc chu kỳ của gói. Thế nhưng ưu đãi này lại không phải là trọn gói nên mang lại khá nhiều khó khăn cho người sử dụng,nghĩa là khi sử dụng hết 1Gb dung lượng mà vẫn ở trong chu kỳ thì bạn sẽ bị mất cước phí phát sinh với giá là 57 đồng/ 50 KB.

>>> Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn nhất thị trường

huy-goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone-1

hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Có khá nhiều thuê bao đã rơi vào tình trạng này, dẫn đến để tối ưu hơn cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên thực hiện hủy gói cước này sau đó tìm hiểu thêm một gói cước khác phù hợp hơn. Ngoài gói cước này nhà mạng Vinaphone cung cấp cho người dùng rất nhiều gói ưu đãi 3G/4G cũng như có mức dung lượng cực khủng mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm. 

Thực hiện hủy gói cước DT20 của Vinaphone cực kì đơn giản và dễ dàng

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi là 1Gb các thuê bao cũng có thể thực hiện hủy gói cước này đi sau đó đăng ký lại, bởi vì gói cước này không giới hạn số lần đăng ký. Cú pháp để hỗ trợ thuê bao thực hiện hủy gói cước DT20 Vinaphone ưu đãi này đó là :

HUY DT20 gửi về 888

+Cước phí tin nhắn : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các thuê bao nên thực hiện hủy gói cước này vào khoảng thời gian hợp lí nhất có thể. Toàn bộ mọi ưu đãi còn lại từ gói sẽ không được bảo lưu sau khi thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước này.

Khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã thực hiện hủy thành công gói cước thì bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình. Sau khi bật máy lên bạn có thể đăng ký một gói cước ưu đãi nào đó tùy ý để thỏa mãn nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Bạn có muốn nạp tiền điện thoại nhanh chóng hưởng ưu đãi lớn? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại agribank của chúng tôi.

huy-goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone

hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Theo bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước DT20 của Vinaphone là rất cần thiết nếu như không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy để hỗ trợ tốt hơn các thuê bao nên thực hiện theo đúng như những thông tin của bài viết này. Chúc các bạn thành công. 

>>> Ngoài gói dt20 vinaphone, hãy tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv siêu tiện ích