Cách đăng kí gói HDP70 Mobifone nhanh nhất

179 Lượt xem

Gói cước HDP70 là gói cước data plus 4G do Mobifone phát hành đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Chỉ với một thao tác tin nhắn đơn giản bạn đã nhận 2GB và 70 phút gọi nội mạng miễn phí. Với gói HDP70 bạn có thể “thả ga” giải trí truy cập mạng tốc độ cao mà không cần phải suy nghĩ về cước phí. Chưa hết bạn sẽ có 70 phút gọi nội mạng tới thuê bao Mobi khác. Kết nối chia sẻ thông tin giờ đây thật dễ dàng phải không nào. Cùng tìm hiểu nhé.

 

GOI-HDP70-MOBIFONE-MOI

Gói cước HDP70

Gói HDP70 là gói cước siêu ưu đãi dành tặng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động. Sử dụng gói cước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Vừa giải trí vừa tiết kiệm gói cước đặc biệt này đã khiến bạn hấp dẫn?

Bên cạnh những thông tinở trên ra, mọi người có thể tham khảo thêm dịch vụ khác của cửa hàng của chúng tôi như mua card điện thoại. Với nhiều chương trình giảm giá cùng với chiết khấu cao. Mọi thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online mọi người nhanh liên lạc ngay để trung tâm chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất. Click xem ngay: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Hướng dẫn đăng kí gói HDP70 Mobifone

Khi có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hãy lựa chọn gói HDP70 để tiết kiệm chi phí và nhận khuyến mại kèm theo hấp dẫn. Để đăng kí thành công gói cước, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu:

ON HDP70 gửi 9084

Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo về thuê bao của quý khách. Đăng kí thành công gói cước HDP70 Mobifone, khách hàng sẽ nhận được 2GB tốc độ cao để truy cập mạng thỏa sức. Ngoài ra Mobifone ưu đãi tặng kèm theo 70 phút gọi nội mạng để giúp khách hàng dễ dàng kết nối.

 

GOI-hdp70-MOBOIFONE

Đăng kí gói cước HDP70 Mobifone

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói cước HDP70 Mobifone

  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động. Ngoài ra thuê bao còn phải thuộc danh sách khuyến mại nhận được lời mời tham gia gói cước từ tổng đài Mobifone. Để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có thuộc danh sách khuyến mại được hưởng ưu đãi từ gói cước HDP70 hay không, soạn tin nhắn: KT 4G gửi 789.
  • Mức phí của gói cước HDP 70 là 70.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách đối với thuê bao trả trước và cộng vào phí thanh toán hàng tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công. Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí. Khi khách hàng sử dụng hết 70 phút gọi nội mạng ưu đãi nếu vẫn còn nhu cầu gọi thoại khách hàng sẽ phải chi trả phí theo quy định hiện hành của Mobifone.
  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong gói cước HDP70 Mobifone, soạn tin nhắn: KT HDP70 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.
  • Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, soạn tin theo mẫu: HUY HDP70 gửi 999. Sau khi hủy quý khách có thể tham khảo và đăng kí gói cước ưu đãi về gọi thoại của Mobifone hay các gói cước data khác, 

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói HDP70, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.